Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Bán Căn Hộ Chung Cư Giá Rẻ Thủ Đức Tại TPHCM

Bán căn hộ chung cư giá rẻ Thủ Đức tại TPHCM

từ vài năm trở lại đây đã trở thành một phần hoạt động không thể thiếu của phần lớn Nhân viên môi giới bất động sản. Lý do vì sao căn hộ chung cư giá rẻ Thủ Đức lại luôn có khách hàng quan tâm, mà đa phần là khách hàng có nhu cầu thực sự, mua để ở?

1. Vị trí thuận lợi, đắc địa:

Tiêu chí đầu tiên quyết định sự thành công của một dự án bất động sản chính là vị trí, vị trí và vị trí. Khu vực quận Thủ Đức có ưu thế vị trí đắc địa, liền kề các quận trung tâm TPHCM và các vùng kinh tế năng động bậc nhất Đông Nam Bộ là Đồng Nai (Biên Hòa) và Bình Dương.

 

Bán căn hộ chung cư giá rẻ Thủ Đức tại TPHCM

Bán căn hộ chung cư giá rẻ Thủ Đức tại TPHCM 01

2. Kết nối giao thông thuận tiện:

Với nhiều tuyến đường huyết mạch đóng vai trò là cửa ngõ vào TPHCM như Xa lộ Hà Nội, Quốc Lộ 13, đại lộ Phạm Văn Đồng (tên cũ đường vành đai Bình Lợi - Tân Sơn Nhất),... và hệ thống mạng lưới giao thông đa dạng đường bộ, đường thủy, đường sắt,.... từ Thủ Đức, người dân có thể di chuyển đến tất cả khu vực xung quanh hết sức thuận tiện và nhanh chóng.

Bán căn hộ chung cư giá rẻ Thủ Đức tại TPHCM 02

3. Hạ tầng xã hội phát triển:

Quận Thủ Đức có đầy đủ những cơ sở hạ tầng hiện đại như: Bệnh viện, Chợ đầu mối nông sản, Siêu thị Co.op Mart Thủ Đức, Làng Đại học Thủ Đức và khu Kí túc xá sinh viên tiêu chuẩn Quốc gia, các khu công nghiệp, khu chế xuất lớn: Linh Trung, Linh Xuân,... Nơi đây thích hợp là chốn an cư để người dân có thể an tâm học tập, làm việc và sinh sống.

Bán căn hộ chung cư giá rẻ Thủ Đức tại TPHCM 03

4. Giá bán căn hộ tại Thủ Đức rất cạnh tranh:

Hiện tại có nhiều dự án căn hộ giá rẻ tại các quận ngoại thành TPHCM như Thủ Đức, Tân Phú, Bình Chánh, Nhà Bè,... Trong đó, các dự án căn hộ giá rẻ tại Thủ Đức có giá chỉ tầm 10tr - 13tr/m2. Như vậy một căn hộ diện tích 50m2, 2 phòng ngủ có giá bán chỉ khoảng 500 - 650 triệu đồng. Số tiền này không nhỏ với đa phần người dân lao động, nhưng là một con số "trong tầm với" cho những ai đã và đang tích lũy tài chính để mua một căn hộ, một mái ấm đầu tiên cho riêng mình.

5. Căn hộ giá rẻ Thủ Đức được hưởng nhiều chính sách ưu đãi:

Bên cạnh giá thành rẻ, nhiều căn hộ chung cư tại Thủ Đức còn được hỗ trợ vay gói 30.000 tỉ, lãi suất cố định 5% trong suốt thời gian vay, thời hạn vay tối đa lên đến 15 năm. Đó là điều mà rất nhiều dự án căn hộ khác tại TPHCM vẫn còn đang mơ ước.

6. Tại Thủ Đức đang có dòng sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ chất lượng cao, chủ đầu tư uy tín

Nói đến căn hộ chung cư giá rẻ Thủ Đức, không thể không nhắc đến căn hộ First Home Thủ Đức, do tập đoàn NHO (National Housing Organization) đầu tư, theo phong cách thiết kế và tiêu chuẩn Hàn Quốc. Tiếp nối thành công của những dự án trước (First Home Bình Dương, First Home Thạnh Lộc), căn hộ chung cư First Home Thủ Đức tại TPHCM là sản phẩm đang được thị trường và Khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Bán Căn Hộ Chung Cư First Home Thủ Đức HCM Giá Rẻ

 

 

 


HOTLINE: 84932006044

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET